www.khachdulich.com http://www.khachdulich.com/vietnam-tourism/2009

TST Tourist đạt giải “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín - chất lượng 2009”
04.01.2010

Ngày 25-12-2009, TST vinh dự nhận giải “Doanh nghiệp VN uy tín - chất lượng 2009” do Mạng Doanh nghiệp VN phối hợp với các đối tác chiến lược khảo sát, xét chọn và chứng nhận dưới sự cố vấn giám sát của NQA (Tổ chức Chứng nhận Chất lượng Quốc tế - Vương quốc Anh).
Đây là hoạt động được Mạng Doanh nghiệp VN tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những thương hiệu - sản phẩm trong việc phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu và xứng đáng là nhà cung cấp tin cậy với khách hàng trong và ngoài nước.

Được thành lập năm 1995 và trở thành Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch và Thương mại TST đầu năm 2002, TST TOURIST đã khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh: Lữ hành quốc tế; lữ hành nội địa; thiết kế tour theo yêu cầu; đặt - giữ chỗ hàng không, khách sạn; đại lý vé máy bay... TST TOURIST cung cấp sản phẩm du lịch trong và ngoài nước ở cả năm châu lục và không ngừng đổi mới, đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ du khách tốt hơn qua các loại hình: tham quan thắng cảnh, tìm hiểu văn hóa, lễ hội, khám phá...TST TOURIST có trụ sở chính tại TPHCM, chi nhánh Tây Đô và tiếp tục mở thêm chi nhánh tại các tỉnh, thành trên cả nước, đáp ứng cao nhu cầu đa dạng về du lịch của khách. Bên cạnh việc kinh doanh, TST TOURIST cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: Ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt; công tác từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Tân Hà và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi Tân An; tổ chức “Caravan khám phá Mũi Cà Mau - Vì trẻ em hiếu học”...

Năm 2009, TST TOURIST liên tiếp đón nhận nhiều giải thưởng: “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2008 - 2009” của Báo SGGP; “Đơn vị lữ hành có thành tích tăng trưởng vượt bậc” của hãng hàng không Thai Airways; “Thương hiệu - Sản phẩm uy tín chất lượng 2009” của Bộ Khoa học Công nghệ và nhiều danh hiệu khác. “Trusted Brand: Doanh nghiệp VN uy tín - chất lượng 2009” một lần nữa khẳng định uy tín và sự tin yêu của khách hàng dành cho TST TOURIST đồng thời động viên khích lệ tinh thần để tập thể lãnh đạo, cán bộ - nhân viên TST TOURIST tiếp tục phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kinh doanh đặt ra.

Chương trình “Quà tặng đầu Xuân” của TST TOURIST

Chương trình “Du Xuân Canh Dần 2010” của TST TOURIST thiết kế độc đáo, lịch khởi hành thuận tiện cho kỳ nghỉ của khách trong Tết Nguyên đán, phù hợp với các thị trường xa Âu, Úc, Mỹ là thế mạnh của TST TOURIST. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2010, TST TOURIST triển khai chương trình “Quà tặng đầu Xuân” giảm trực tiếp 50 USD cho khách đăng ký tour Âu, Úc, Mỹ trước ngày 8-1-2010.

Ngoài ra, đăng ký tour tại TST TOURIST khách còn hưởng chế độ ưu đãi và nhiều quà tặng như: nón, vali kéo, bao da hộ chiếu, bảo hiểm AIG... Đặc biệt khách được tham gia chương trình rút thăm may mắn “XUÂN PHÁT LỘC 2010” từ ngày 1-1 đến 30-4-2010 với nhiều giải thưởng giá trị lớn: Xe Honda SHI, chuyến du lịch châu Âu, Hàn Quốc, tivi LCD, máy ảnh Canon...


URL của bản tin này::http://www.khachdulich.com/vietnam-tourism/2009/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1591

© www.khachdulich.com contact: